ẢNh đại diện

Hoạt động - công tác xã hội

Hoạt động - công tác xã hội

AMECC- CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em AMECC GROUP nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp của chúng ta, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp đồng thời khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty CP Cơ khí xây dựng AMECC phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn công ty tổ chức hoạt động giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ văn phòng.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để AMECC GROUP ngày càng phát triển bền vững

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, được sự ủng hộ của lãnh đạo, BCH Công đoàn, Ban nữ công đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật cho nữ CBCNV AMECC Group.

Một vài Video thuyết trình của các đội chơi

Bài thuyết trình của đội Cúc Họa Mi - Nhà máy gia công chế tạo và kết cấu AMECC

Bài thuyết trình của đội Hoa Thạch Thảo - Khối VP Công ty CP Cơ khí xây dựng AMECC

Chia sẻ