Tiếng ViệtTiếng AnhMyanmar

ẢNh đại diện

Thi công lắp đặt

Thi công lắp đặt

Đẩy nhanh tiến độ lắp đặt nhà máy đường Tuyên Quang

LISEMCO 2 đang đẩy nhanh công việc lắp đặt tại Nhà máy đường Tuyên Quang, trong đó bao gồm cả công việc lắp đặt Nhà chế luyện cho Nhà máy, với mục tiêu đảm bảo theo đúng thiết kế đã được phê duyệt, đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

 

Nhà máy đường Tuyên Quang (Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Mía đường Sơn Dương) sản xuất đường kính trắng công suất ép 4.000 tấn mía/ngày, với tổng nguồn vốn đầu tư trên 703,5 tỷ đồng trên khu đất rộng 9,6 ha thuộc xã Bình Xa huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Nhà chế luyện là một trong những hạng mục quan trọng của nhà máy, nhà có thiết kế bằng kết cấu thép có kích thước L100 x W 15 x H 25m với cầu trục 5 tấn.

Công việc chính của hạng mục này là tổ chức thi công lắp đặt toàn bộ kết cấu thép Nhà chế luyện. Trong đó bao gồm việc hạ hàng (vật tư, thiết bị bên A cung cấp ) từ trên xe vận chuyển xuống kho bãi trên công trường. Các cột, dầm, kèo mà Chủ đầu tư cấp đã hoàn thiện chế tạo và cấp đến công trường, đội công trình có trách nhiệm sửa chữa theo đúng thiết kế sửa đổi, lắp đặt và bảo hành.

 

 

Để đảm bảo tiến độ lắp đặt Nhà chế luyện với thời hạn hoàn thành vào ngày 30/11/2012, LISEMCO 2 đã tăng cường nhân lực cũng như thiết bị thi công cho hạng mục này. Những kết cấu thép đầu tiên của hạng mục đã được lắp vào đúng vị trí thiết kế, đảm bảo an toàn và đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư.

Tuyên Quang, 22/9/2012

Hồng Hà           

 

Chia sẻ