Tiếng ViệtTiếng AnhMyanmar

ẢNh đại diện

Tin tức khác

Tin tức khác

Hải Phòng nhận đầu tư khủng 1,5 tỷ đô la Mỹ từ LG

(Techz.vn) Trước đó, LG Electronics cũng từng đầu tư vào Hải Phòng một tổ hợp sản xuất khác với số vốn ước tính lên tới hơn 1,5 tỷ USD. Đây rõ ràng là một tin rất vui cho triển vọng đầu tư tại Việt Nam. Theo thông tin mới được phát đi, công ty LG Displays trực thuộc LG Electronics đã ký kết biên bản ghi nhớ việc hợp tác với thành phố Hải Phòng về vấn đề đầu tư vào địa phương này. Theo đó, LG Displays sẽ cho xây dựng tại Hải Phòng một nhà máy sản xuất, gia công màn hình công nghệ cao nhằm...

 

Hải Phòng nhận đầu tư khủng 1,5 tỷ đô la Mỹ từ LG

 

(Techz.vn) Trước đó, LG Electronics cũng từng đầu tư vào Hải Phòng một tổ hợp sản xuất khác với số vốn ước tính lên tới hơn 1,5 tỷ USD. Đây rõ ràng là một tin rất vui cho triển vọng đầu tư tại Việt Nam.

Theo thông tin mới được phát đi, công ty LG Displays trực thuộc LG Electronics đã ký kết biên bản ghi nhớ việc hợp tác với thành phố Hải Phòng về vấn đề đầu tư vào địa phương này.

Theo đó, LG Displays sẽ cho xây dựng tại Hải Phòng một nhà máy sản xuất, gia công màn hình công nghệ cao nhằm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Đây là một dự án hoàn toàn mới bên cạnh khu tổ hợp nhà máy sản xuất ti vi, điện thoạivà thiết bị gia dụng với số vốn đầu tư 1,5 tỷ USD mà LG đã đầu tư vào Hải Phòng thời gian trước đó.

 

Địa điểm mà LG Electronics lựa chọn là khu đất có diện tích hơn 40 ha tại khu công nghiệp Tràng Duệ, thành phố Hải phòng. Tổng vốn đầu tư của dự án này ước đạt 1,5 tỷ USD. Nhà máy này cũng sẽ tạo việc làm cho khoảng 6.000 người lao động tại địa phương.

Theo như kế hoạch đề ra, nhà máy mới của LG sẽ bắt đầu được khởi công xây dựng vào tháng 5 của năm nay. Dự kiến, nhà máy sẽ đi vào hoạt động ở nửa cuối năm 2017.

 

Chia sẻ