Tiếng ViệtTiếng AnhMyanmar

ẢNh đại diện

Tin tức khác

Tin tức khác

Triển vọng hợp tác với doanh nghiệp singapore

Ngày 19/07/2010, đoàn doanh nhân Công ty TNHH Rotary Engineering Singapore do ông ANDY NG – Giám đốc kinh doanh và ông CHYE KEE FAH – Giám Ðốc dự án dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần LISEMCO 2. Công ty TNHH Rotary Engineering Singapore là một trong những Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế làm tổng thầu EPC (thiết kế, mua sắm thiết bị, xây lắp) các dự án trong ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất, dược phẩm... Ðược thành lập từ năm 1972, đến nay Rotaty đã khẳng định thương hiệu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trên toàn thế giới.

 

Mục đích trong chuyến thăm lần này của Công ty TNHH Rotary Engineering Singapore là muốn tìm kiếm một đối tác trong lĩnh vực gia công, chế tạo, lắp đặt kết cấu thép và thiết bị phi tiêu chuẩn, chế tạo, lắp đặt bồn bể và các đường ống…

Trong buổi gặp mặt hai bên mong muốn được hợp tác, khai thác các thế mạnh của nhau. Ðoàn Rotary đã thăm Nhà máy chế tạo thiết bị đồng bộ và đánh giá cao năng lực chế tạo và thi công các dự án của LISEMCO 2.

Nếu được hợp tác với Công ty TNHH Rotary Engineering Singapore, Công ty Cổ phần LISEMCO 2 không chỉ có cõ hội khẳng định vị thế, thương hiệu của mình mà còn có cơ hội được học tập nhiều kinh nghiệm về tất cả các lĩnh vực của một Công ty có tầm cỡ Quốc tế như Công ty TNHH Rotary Engineering Singapore.

Lệ Quyên

 

Chia sẻ