ẢNh đại diện

Hoạt động - công tác xã hội

Hoạt động - công tác xã hội

AMECC - KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Hôm nay, Công đoàn Amecc Group hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

(Tổng giám đốc công ty cùng khách hàng và các công ty đơn vị thành viên chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày 20-10)

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, con người Việt Nam đã hình thành nên những phẩm chất tốt đẹp, đó chính là tinh thần anh dũng, kiên cường, tạo nên sức mạnh cộng đồng để tồn tại, chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù. Trong tiến trình lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp âm thầm ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

( Ông Nguyễn Văn Thọ- Tổng giám đốc công ty lên tặng hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10)

Trong những năm qua, chị em phụ nữ Amecc Group đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có nhiều đóng góp cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Amecc, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ CNV trong ngành lắp máy: sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc Công ty, đảm việc nhà''.

( Chủ tịch công đoàn Nguyễn Hữu Phong lên trao hoa cho ban nữ công công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10)

Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của Amecc Group nói riêng - Các Chị em mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người. Hi vọng rằng, chị em vẫn sẽ tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, để nâng cao năng suất, chất lượng công việc trong thời gian tới.

(Ông Tạ Văn Hùng - Giám đốc nhà máy chúc mừng các chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam  20-10)

Thay mặt BCH Công đoàn công ty, chúng tôi xin ghi nhận những thành tích của chị em và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(Ông Lê Đình Vương - Giám đốc ban đấu thầu chúc mừng các chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam  20-10)

Các chị em phụ nữ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. Người ta vẫn thường nói: “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, điều này quả thật không sai bởi chúng tôi luôn hiểu rằng “Núi cao nhờ có đất ngồi, núi che đất thấp núi ngồi ở đâu”. Người đàn ông có được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình đều là nhờ có đức hy sinh, lòng vị tha của chị em phụ nữ.

(Ông Nguyễn Văn Dinh - Phó giám đốc ban kinh doanh thương mại chúc mừng các chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam  20-10)

(Ông Trần Ngọc Sơn - Trưởng ban công trường chúc mừng các chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10)

 

Người đăng : nhóm IT/PR

Chia sẻ