ẢNh đại diện

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

CHẾ TẠO THIẾT BỊ VÀ KẾT CẤU THÉP

AMECC có khả năng gia công chế tạo các loại kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn, các loại nhà thép tiền chế, nhà kho, các cột thép, cột ăng ten, ống công nghệ hạ áp và cao áp, hệ thống giá đỡ đường ống, băng tải, các loại bồn bể áp lực, cầu trục

AMECC hiện có 2 nhà máy chế tạo thiết bị và kết cấu thép đặt tại Km 28 và Km 35 – Quốc lộ 10, trên địa bàn Thành phố Hải Phòng, với tổng diện tích 210.000 m2 và năng lực chế tạo khoảng 30.000 tấn/năm. Hai nhà máy có dây chuyền công nghệ và máy móc thiết bị mới, hiện đại được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển như: Đức, Mỹ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc... Công nghệ hàn cắt, làm sạch và sơn tự động được tối ưu hóa đảm bảo khả năng hoàn thiện sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

  • Công suất chế tạo 30.000 tấn/năm:
           + Kết cấu thép: 25.000 tấn/năm
           + Thiêt bị phi tiêu chuẩn: 5.000 tấn/năm
    Sản phẩm gia công chế tạo của AMECC luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật và đã khẳng định được chất lượng ở rất nhiều dự án như: Nhà máy điện, Nhà máy xi măng, Nhà máy hóa chất, Nhà máy đường...

AMECC đã đến được với thị trường quốc tế và từng bước khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế. Công ty đã hợp tác thành công với các tập đoàn công nghiệp nước ngoài và đã gia công chế tạo thành công hàng chục ngàn tấn kết cấu thép và thiết bị cho các đối tác tại các công trình công nghiệp lớn ở Việt Nam. 
AMECC sẵn sàng thoả mãn nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm: "An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả".

Chia sẻ