ẢNh đại diện

Tin tức AMECC

Tin tức AMECC

AMECC - LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Sáng ngày 16/02/2021 (tức Mùng 5 Tết) năm Tân Sửu, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng AMECC có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng AMECC diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo công ty chúc tết, Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Văn Thọ gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2021

 

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thọ gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2021.

 

Tập thể ban lãnh đạo công ty Cổ phần cơ khí xây dựng AMECC

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

 

 

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV công ty cổ phần cơ khí xây dựng AMECC trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Một mùa xuân nữa lại về, Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng AMECC cũng xin kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

IT - PHÒNG HCNS

Chia sẻ