ẢNh đại diện

Tin tức AMECC

Tin tức AMECC

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA AMECC VÀ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty và đối tác, khách hàng BHI; B&R... Chúc mừng những chuyến hàng xuất khẩu thành công.

Ngày 27/05/2020, công ty cổ phần cơ khí xây dựng AMECC tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa CBNV công ty  và đại diện đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối những đối đang sinh sống, làm việc trên mảnh đất Việt Nam, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCNV với các đối tác nước ngoài

 

Các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.


 

Chung cuộc tỷ số 2-0, nghiêng về phía đội bạn. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CBCNV giữa 2 đơn vị.

Diễn biến trận giao hữu

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CBCNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV mà còn là nơi để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

ĐOÀN THANH NIÊN AMECC

Chia sẻ