ẢNh đại diện

Tin tức AMECC

Tin tức AMECC

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

Vào ngày 20/10/2023, trong không khí tưng bừng nhân dịp "Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)", tại hội trường tầng 5 Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Amecc, BCH Công đoàn công ty AMECC xin được gửi tới toàn thể chị em phụ nữ 2 công ty Hoa Mai và AMECC lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Amecc rất vui mừng và long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày 20/10 giữa 2 Công ty: Công ty TNHH ô tô Hoa Mai và Công ty Amecc. Sự có mặt của các quý vị đại biểu cũng như của toàn thể chị em phụ nữ 2 công ty trong ngày 20-10 là niềm vinh hạnh lớn đối với AMECC.

Ngày 20/10 là ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ, là ngày lễ nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Hàng năm, vào dịp này các bà, các mẹ, các chị… lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng đong đầy yêu thương từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đây là dịp để nam giới được bày tỏ tình cảm, sự tôn vinh và niềm tự hào về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình, Công ty và trong xã hội. Bên cạnh đó, ngày 20/10 còn là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại, ôn về những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang".

Người ta vẫn thường nói rằng: "Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Điều này quả thật không sai. Chúng ta có được thành công trong sự nghiệp hay hạnh phúc trong cuộc sống gia đình hay không, đều một phần nhờ có đức hi sinh, lòng vị tha của các bà, các mẹ và các chị. Những tấm gương người phụ nữ bất khuất, kiên trung không phải ở đâu xa xôi, mà đang ở ngay bên cạnh chúng ta, chính là những người phụ nữ nhân hậu, đảm đang trong gia đình.

Phụ nữ ngày nay đã phát huy truyền thống tốt đẹp của mình, đã và đang có những đóng góp to lớn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần quan trọng vào công cuộc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Phụ nữ Việt Nam ta đã và đang ngày càng chủ động, tự tin khẳng định bản lĩnh của mình trong cả việc lãnh đạo, quản lý, làm kinh tế.

Và tại AMECC cũng như ở Hoa Mai, đã rất vui mừng trước những thành quả mà chị em đã đạt được trong suốt thời gian qua và mong rằng tất cả chị em có mặt ngày hôm nay, trên cương vị công tác của mình luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể công ty thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Với niềm tự hào về truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, Công ty Amecc xin trân trọng kính chúc tất cả các cán bộ, nhân viên nữ và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các đồng chí có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và luôn là những người “giữ lửa” cho gia đình và cuộc sống.

Trước khi dừng lời, tôi có đôi lời thơ gửi tới chị em ngày hôm nay:

Hôm nay Hai mươi tháng Mười

Chúc mừng phụ nữ mọi người gần xa

Gia đình hạnh phúc thuận hòa

Mạnh khoẻ xinh đẹp mãi là hoa tươi

Cuộc đời tràn ngập tiếng cười

Chồng yêu con quý, xuân ngời sắc xuân!

Chia sẻ