ẢNh đại diện

Gia công chế tạo

Gia công chế tạo

Lễ khởi công gia công hạng mục gcct kct nhà tuabin và nhà đktt thuộc dự án nhiệt điện Thái Bình 2

Hôm qua, ngày 19/9 Công ty cổ phần Kết cấu kim loại và lắp máy dầu khí (PVC-MS) đã kết hợp cùng với Công ty cổ phần Lisemco 2 long trọng tổ chức Buổi lễ khởi công hạng mục Gia công chế tạo KCT nhà Tuabin và nhà Điều khiển Trung tâm thuộc dự án Nhiệt điện Thái Bình 2.

Lễ khởi công dự án nhiệt điện Thái Bình 2

Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 có công suất 1.200 MW với tổng mức đầu tư lên tới 34.295 tỷ đồng, mỗi năm sản xuất được 6.739 tỷ KWH điện. Đây là dự án do Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) làm Chủ đầu tư, điều hành và Quản lý dự án.

Rất vinh dự cho Công ty cổ phần Lisemco 2 được Công ty cổ phần Kết cấu kim loại và lắp máy dầu khí lựa chọn là nhà thầu cung cấp các dịch vụ về máy móc thiết bị, nhà xưởng và nhân lực cho hạng mục “Gia công chế tạo KCT nhà Tuabin và nhà Điều khiển trung tâm” với khối lượng hơn 9.200 tấn

Tới dự với buổi lễ có đại diện của Chủ đầu tư là Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam (VPN), đại diện Tổng thầu là Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC), đại diện Nhà thầu thi công chính là Công ty cổ phần Kết cấu kim loại và lắp máy dầu khí (PVC - MS).

Tại buổi lễ, đại diện cho Công ty cổ phần Lisemco 2, ông Nguyễn Văn Thọ - Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi được lựa chọn là nhà thầu cung cấp các dịch vụ, đồng thời thay mặt tập thể người lao động Lisemco 2 cam kết sẽ thực hiện dự án an toàn, chất lượng và đảm bảo đúng tiến độ dự án.

Các đơn vị, xí nghiệp tham gia dự án cũng đã tiến hành ký cam kết tiến độ trước sự chứng kiến của quan khách và hơn 400 CBCNV.

Đại diện phía Chủ đầu tư ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc BQL dự án rất vui mừng bày tỏ sự tin tưởng trước sự chuẩn bị và bước đầu triển khai chu đáo của Lisemco 2.

Nằm trong nội dung buổi lễ, công ty Cổ phần Kết cấu kim loại và lắp máy dầu khí đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần Lisemco 2. Điều này mở ra một bước phát triển mới trong quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 là dự án quan trọng trong mục tiêu phát triển nguồn điện Quốc gia của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam 2015, định hướng đến năm 2025. Dự án dự kiến sẽ phát điện vào cuối năm 2016, điều này không chỉ góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia mà còn góp phần phát triển kinh tế xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh Thái Bình nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Hồng nói chung

                                                                                     Hải Phòng 20/09/2014

                                                                                             Huyền Trang

 

Chia sẻ