ẢNh đại diện

Gia công chế tạo

Gia công chế tạo

LISEMCO 2 GẤP RÚT HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH NĂM 2014

Thời gian trôi nhanh giữa bộn bề tất bật, cuối năm là giây phút chúng ta bước chậm để nhìn lại những gì một năm qua đã có, đã đạt được mà ta có thể gọi là thành công, và mỉm cười. Tiếng chuông ding doong từ đâu vang vọng, đã đến lúc tay nắm chặt tay trao nhau lời chúc cho một mùa Giáng sinh an lành và cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Năm 2014 với Thế giới là một năm đầy biến động: Chính biến Ukraina làm rung chuyển cả châu Âu, máy bay MH370 mất tích làm chấn động cả Thế giới,...

 

LISEMCO 2 GẤP RÚT HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH NĂM 2014

 

Thời gian trôi nhanh giữa bộn bề tất bật, cuối năm là giây phút chúng ta bước chậm để nhìn lại những gì một năm qua đã có, đã đạt được mà ta có thể gọi là thành công, và mỉm cười. Tiếng chuông ding doong từ đâu vang vọng, đã đến lúc tay nắm chặt tay trao nhau lời chúc cho một mùa Giáng sinh an lành và cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm đã qua.

Năm 2014 với Thế giới là một năm đầy biến động: Chính biến Ukraina làm rung chuyển cả châu Âu, máy bay MH370 mất tích làm chấn động cả Thế giới, Chìm phà thảm khốc tại Hàn Quốc, Trung Quốc đưa trái phép giàn khoan vào Biển Đông, bệnh dịch Ebola hoành hành khắp châu Phi,… Nhưng Thế giới cũng chứng kiến những niềm vui không nhỏ: Thành công của Diễn đàn kinh tế Thế giới Davos cho thấy sự hồi sinh của nền kinh tế châu Âu, sự trỗi dậy của nền kinh tế châu Á.

 

Trong nước là sự ổn định về tình hình kinh tế chính trị, tăng trưởng kinh tế năm 2014 có nhiều khởi sắc, các dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều. Tuy vậy, các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí cũng còn gặp rất nhiều khó khăn. Xác định phương châm hoạt động và mục tiêu phát triển, Công ty cổ phần Lisemco 2 đã lựa chọn lối đi riêng để thành công từ những khó khăn vất vả, góp nhặt những niềm vui nho nhỏ.

Năm 2014 sắp qua đi, Lisemco 2 tự hào là một trong những doanh nghiệp có bước tăng trưởng nhanh và bền vững trong ngành Cơ khí Việt Nam. Tổng kết doanh thu 11 tháng năm 2014 đạt 480 tỷ đồng tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận sau thuế đạt 5 tỷ đồng, tăng 11 % so với năm 2013, cơ sở vật chất ngày một khang trang, thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, khoa học, các dự án liên tục được ký kết, sự chung sức chung lòng của 1289 CBCNV và thành công hơn cả là niềm tin của khách hàng dành cho Lisemco 2 ngày càng được củng cố.

Hòa chung trong không khí cả Thế giới đón chờ năm mới, tập thể CBCNV Công ty cổ phần Lisemco 2 đang ra sức thi đua lao động sản xuất hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển năm 2014 tạo đà tăng trưởng vượt bậc cho năm 2015 với kế hoạch doanh thu 600 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 8 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho khoảng 1300 lao động.

Hải phòng, ngày 9-12-2014

Huyền Trang

 

Chia sẻ