ẢNh đại diện

Gia công chế tạo

Gia công chế tạo

Lisemco 2 ký kết hợp đồng và triển khai gia công dự án formosa Hà Tĩnh

Ngày 08/8/2013 Công ty cổ phần Lisemco 2 đã tiến hành ký hợp đồng với công ty Cơ khí và xây dựng Posco E & C Việt Nam về việc Gia công chế tạo Kết cấu thép cho siêu dự án Khu liên hiệp gang, thép và cảng nước sâu Sơn Dương Formosa Hà Tĩnh.

Phạm vi công việc của Lisemco 2 bao gồm “Gia công kết cấu thép hệ thống vận chuyển nguyên liệu thô”“Gia công kết cấu thép gian cán thép nóng” với khối lượng khoảng 2.700 tấn kết cấu thép tương đương giá trị 80 tỷ đồng.

Siêu dự án Khu liên hiệp gang, thép và cảng nước sâu Sơn Dương Formosa Hà Tĩnh( gọi tắt là dự án Formosa) là một trong những dự án trọng điểm và lớn nhất của tập đoàn Formosa Đài Loan đầu tư vào khu công nghiệp Vũng Áng – Hà Tĩnh và cũng là dự án FDI lớn nhất của Việt Nam, với tổng mức đầu tư lên tới hơn 15 tỷ USD nằm trên diện tích 3.300 ha. Sau khi hoàn thành nhà máy gang, thép Formosa sẽ trở thành nhà máy gang, thép với quy mô lớn nhất trong Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á. Nhà máy sẽ góp phần ổn định cơ bản thị trường thép, giảm thiểu tình trạng nhập siêu thép của Quốc gia.

Dự kiến vào cuối năm 2017 dự án sẽ hoàn thành 03 lò cao và đưa vào sản xuất với công suất 10,5 triệu tấn thép/ năm.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của dự án, Công ty cổ phần Lisemco 2 cam kết sẽ triển khai gia công đảm bảo yêu cầu về chất lượng đồng thời hoàn thành các phần việc đáp ứng đúng tiến độ đã đề ra.

 

                                                                          Hải Phòng 19 /8 /2013

Huyền Trang      

 

Chia sẻ