ẢNh đại diện

Thư ngỏ

Thư ngỏ

AMECC - Thư Ngỏ

Thư ngỏ công ty cổ phần cơ khí xây dựng Amecc

Thư ngỏ công ty cổ phần cơ khí xây dựng Amecc

Lời đầu tiên Công ty cổ phần cơ khí xây dựng AMECC xin được gửi lời chào trân trọng tới tất cả các khách hàng, các đối tác và bạn bè thân mến!

Công ty cổ phần Cơ khí Xây dựng Amecc (Tên gọi trước đây là LISEMCO 2, được đổi tên thành AMECC từ ngày 25 tháng 4 năm 2016) có trụ sở chính tại Km 35, Quốc lộ 10, xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, thành Phố Hải Phòng, Việt Nam. Hoạt động chính yếu trong lĩnh vực :

  • Gia công chế tạo, lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng, tổng thầu EPC các công trình công nghiệp (Nhiệt điện, thuỷ điện, phong điện, lọc hoá dầu, hoá chất, xi măng, nhà máy thép...), dân dụng, giao thông thuỷ, bộ và hàng không;
  • Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng;
  • Kinh doanh vật tư kim khí, phụ tùng thay thế các nhà máy công nghiệp.

Amecc đã được khách hàng trong và ngoài nước biết đến là đơn vị có uy tín, sở hữu nguồn lực đồng bộ thực hiện các sản phẩm sau:

  1. Gia công, chế tạo kết cấu thép, thiết bị như: ống khói, ống dẫn gió, trao đổi nhiệt với công suất trên 30.000 tấn/ năm và 300.000 ID ống công nghệ, sản phẩm gia công chế tạo của AMECC đã được bán tại hầu hết các châu lục.
  2. Lắp đặt trọn bộ nhà máy nhiệt điện đốt than công suất 300 MW, lắp đặt trọn bộ lò hơi phát điện công suất tới 600 MW.
  3. Thực hiện tổng thầu EPC trọn bộ các công trình vừa và nhỏ, các hạng mục (Utilities) cho các dự án lớn.
  4. Bảo trì bảo dưỡng lò hơi, tua bin, máy phát thiết bị quay...
  5. Cung cấp nhân lực chất lượng cao phục vụ công tác tiền chạy thử và chạy thử như thợ hàn, thiết bị quay...
  6. Mạ kẽm nhúng nóng công suất 1500 tấn sản phẩm/ tháng.

Đến với AMECC, Quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn cảm nhận được sự tậm tâm, chuyên nghiệp, sáng tạo, hợp tác, khát vọng vươn lên thoả mãn ngày một tốt hơn yêu cầu chính đáng của khách hàng.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!

Chia sẻ